Search
Close this search box.

Our Service

ด้วยความหลากหลายและเชี่ยวชาญเฉพาะด้านของบุคลากร เราจึงสามารถจัดการแก้ปัญหาต่างๆได้อย่างทันที และรวดเร็ว ช่วยให้การเริ่มต้นธุรกิจใหม่ของคุณไม่สะดุดในขั้นตอนการเตรียมเอกสาร การยื่นภาษีและการเข้าพบหน่วยงานของรัฐ เพื่อให้คุณได้มีเวลาโฟกัสกับการเติบโตในธุรกิจของคุณมากขึ้น บริษัทของเราจึงมีบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การจดทะเบียนบริษัทไปจนถึงการจัดทำงบการเงินและบัญชีต่างๆ สามารถลดความซับซ้อน และเพิ่มเวลาในการพัฒนาธุรกิจให้ตัวเองได้ สะดวก รวดเร็ว ง่าย จบ ครบทุกเรื่องการเงินและบัญชี

บริการสอบบัญชี

Audit

ในทุกๆ ปี บริษัทจำกัด, ห้างหุ้นส่วนจำกัด หรือเรียกรวมกันว่า นิติบุคคล มีหน้าที่ต้องจัดทำงบการเงินหรือที่เรียกกันติดปากว่าการทำ ออดิท (Audit) โดยการปิดงบการเงินดังกล่าว มีทั้งปิดงบปกติซึ่งเป็นงบที่มียอดเดินบัญชี รายรับ รายจ่ายของบริษัทเป็นประจำและการปิดงบที่เป็นงบเปล่า อะไรคือ ปิดงบเปล่า งบเปล่าคือการที่บัญชีบริษัทไม่มีการเคลื่อนไหวในยอดเดินบัญชีใดๆในรอบปฎิทิน ซึ่งการปิดงบทั้งสองแบบจะต้องผ่านการตรวจสอบและแสดงความคิดเห็นจาก ผู้ทำบัญชีและผู้สอบบัญชี (CPA) เพื่อยืนยันว่างบการเงินที่บริษัทหรือนิติบุคคลทำนั้นถูกต้องหรือไม่ ก่อนที่นำส่งหรือเพื่อใช้ยื่นเสียภาษีประจำปีแก่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยนิติบุคคลจะต้องมีการปิดงบจากผู้สอบบัญชี (CPA) อย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง เพื่อจัดส่งงบการเงินให้ทันวันและเวลาตามกำหนด เพื่อหลีกเลี่ยงการโดนโทษปรับจากหน่วยงานต่างๆ ซึ่ง DLW Consultants เรามีความเชี่ยวชาญที่มีทั้งผู้ทำบัญชีและมีผู้สอบบัญชีที่ได้รับการรับรองอย่างถูกต้อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสูงสุด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0866078105

บริการจดทะเบียน

Registration

เมื่อไรที่เราควรจดทะเบียนบริษัท ลองสำรวจธุรกิจหรือกิจการของตัวเองดูแบบง่ายๆแล้วลองชั่งน้ำหนักดูว่าเราธุรกิจของเรานั้นสมควรที่จะต้องจดบริษัทแล้วหรือยัง ลำดับแรก ลองคำนวณรายรับคร่าวๆดูก่อน หากธุรกิจของเรากำลังจะมีรายได้เกิน 1.8 ล้านบาท/ ปี คุณจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรีบจดทะเบียนบริษัทและขึ้นทะเบียนภาษี เพราะถือว่ารายได้อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องเสียภาษีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่นานจะมีหนังสือจากกรมสรรพกรส่งมาถึงที่บ้านให้ไปเสียภาษีอย่างแน่นอน ลำดับที่ 2 หากธุรกิจของคุณมีคู่ค้า การจดบริษัทสามารถสร้างความน่าเชื่อถือและความเชื่อมั่นให้กับธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี บางครั้งอาจจะเจอกรณีของคู่ค้าต้องการใบกำกับภาษี การจดบริษัทและขึ้นทะเบียนภาษีช่วยได้แน่นอน ลำดับที่ 3 การจดบริษัทสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสถาบันการเงิน หากต้องการขยายธุรกิจสามารถทำได้ง่ายกว่ารูปแบบบุคคลธรรมดา เพราะบริษัทมีความน่าเชื่อถือกว่าบุคคลธรรมดาอย่างแน่นอน ลำดับที่ 4 การจดบริษัท ทำให้เราเสียภาษีน้อยลงกว่าบุคคลธรรมดา พูดง่ายๆก็คือ บริษัทหรือนิติบุคคลจะเสียภาษีอัตราสูงสุดที่ 20 % ส่วนบุคคลธรรมดาจะเสียภาษีอัตราสูงสุดถึง 35 % แถมยังสามารถนำค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานในมาหักค่าใช้จ่ายได้ตามจริง นี่เป็นเพียงข้อได้เปรียบๆเล็กๆน้อยๆของการจดทะเบียนบริษัท ในมิติอื่นๆยังมีข้อดีอีกมากมาย รู้อย่างนี้แล้วเตรียมพร้อมการแจ้งเกิดธุรกิจของเราให้มีตัวตนอย่างเป็นทางการได้เลยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0866078105

บริการทำบัญชี

Accounts

การทำบัญชี หมายถึงการจัดการระบบเรื่องการเงินให้ถูกต้อง จะทำให้เราสามารถรับทราบรายรับและรายจ่ายได้อย่างชัดเจน เพื่อใช้เป็นข้อมูลประเมินธุรกิจของคุณให้อยู่ในจุดที่สามารถเห็นภาพรวมของธุรกิจหรือกิจการได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และในทางธุรกิจการทำบัญชีถือเป็นการทำตามขั้นตอนที่ถูกต้องของสรรพากร เพราะในแต่ละเดือนธุรกิจต้องรายงายรายรับและรายจ่ายให้สรรพากรรับทราบเพื่อประเมินอัตราการเสียภาษีให้กับภาครัฐ ซึ่งหากเปิดบริษัทและทำบัญชีเองก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน แต่การจะให้ถูกต้องและไม่มีปัญหาในภายภาคหน้าควรให้สำนักงานบัญชีที่มีประสบการณ์ช่วยทำงานให้ จะเป็นเรื่องที่ง่ายและสรรพากรให้ความเชื่อถือมากกกว่า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0866078105

บริการภาษี

Tax

เราช่วยให้บริษัทของลูกค้ามองเห็นภาพรวมของภาษีได้ชัดเจนขึ้น ทำให้สามารถวางแผนภาษีได้อย่างถูกต้อง ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น การยื่นส่งภาษีประจำเดือน การช่วยประมาณเพื่อวางแผนภาษีช่วงกลางปี ยื่นภาษีประจำปี
รวมถึงการจัดการกับภาษีซื้อและภาษีขายของบริษัท ออกใบกำกับภาษี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0866078105

บริการทางธุรกิจ

Others

เพื่อให้ครอบคลุมทุกมิติของการเติบโตของธุรกิจ เรายังมีบริการด้านอื่นๆที่เกี่ยวข้องอีกหลายบริการ ไม่ว่าจะเป็น

– บริการยื่นขอรับการส่งเสริมการลงทุน (BOI)
– บริการขอใบอนุญาติการทำงาน Work Permit, Visa
– บริการขอใบอนุญาตอาหารและยา (FDA)
– บริการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญา (IP = Intellectual Property)
– บริการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า (Trade Mark)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0866078105

thThai
Scroll to Top